Slot Tumble Dwarf

คนแคระกลิ้งเกลือก

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณลักษณะอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกๆอย่างตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมโหฬารที่มีจุดสีขาว แม้คุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้เข้าสู่เกม และก็ความข้องใจทั้งผองของคุณจะเป็นจริง และก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนแคระสำหรับเพื่อการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งเวทมนตร์คาถาพร้อมทั้งดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อปรับปรุงแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นอาคมจากหนังสือ และก็เพิ่มเคล็ดลับกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในตอนค่ำ และก็แปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมาก ทำให้คุณมีความคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าสนใจมากเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม วิวก็ดูงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งเกือบจะมองไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์คาถามาก และก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสืออาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง และก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งผองได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการและก็แสดงในวันที่ผ่องใสและก็มีแดด

 

คนแคระซุกซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters และก็เครื่องหมายฟรีสปิน

ตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมาก ซึ่งเป็นไปได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ นอกเหนือจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.